แต่ละรีวิวร่วมกิจกรรมอะไรได้บ้าง?

รับสิทธิพิเศษง่ายๆ

สำหรับชาววงในเท่านั้น

แค่เขียนรีวิว ก็รับสิทธิพิเศษง่ายๆ ไม่ว่าจะเป็นร้านอาหารหรือร้านความงามก็รับไปเลย voucher ฟรี ตั๋วหนังฟรี และส่วนลดอีกมากมายจากกิจกรรมต่างๆ นานา เช่น 'review of the day', 'review mania',  'photo of the day', นอกจากนี้ยังรับ credit ซึ่งมีค่าเท่ากับเงินสด หรือรับ coins เอาไว้แลกของรางวัลต่างๆ นาๆ จาก Wongnai ได้ไปเลย

 

Ranking

Review Mania

Review of the day 

Photo of the day

Copyright © Wongnai All rights Reserved.

1

เข้า Wongnai app

2

ค้นหาร้านที่ต้องการ

3

รีวิวร้านนั้นๆ

Credits

Coins

จะเริ่มรีวิวยังไง? 

สำหรับแต่ละรีวิว รับคะแนน "Coins" ทุกๆ ครั้งที่เขียนรีวิว แล้วเอามาแลกของรางวัลอร่อยๆ ในแอปได้ตลอด อ่านต่อ

 

Wongnai credits คือ credits ที่ใช้แทนเงินสดในการซื้อดีลต่างๆ ของวงใน เช่น deal A มูลค่า 500 บาท user B มี credits อยู่ 200 credit ก็จะสามารถซื้อdeal A ได้ในราคาจ่ายจริง 300 บาท อ่านต่อ

 

"Review Mania" เป็นกิจกรรมการที่ให้ผู้ที่เขียนรีวิวมากสุดในแต่ละวันรับตั๋วหนังฟรี ๆ จากเครือ Major Cineplex และ SF ทุกวัน วันละ 2 รางวัล อ่านต่อ

 

"Photo of the day" เป็นรางวัลสำหรับผู้ที่ถ่ายรูปสวย ดูน่าทานไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน รับไปเลย ตั๋วหนังจากเครือ Major Cineplex หรือ SF ทุกวัน วันละ 2 รางวัล หรือ Voucher ไม่ต่ำกว่า 300 บาท อ่านต่อ

 

"Review of the day" เป็นกิจกรรมสำหรับผู้เขียนรีวิวที่ดีที่สุดของแต่ละวัน เขียนแค่หนึ่งรีวิวก็มีโอกาศรับรางวัลนี้ง่ายๆ ตั๋วหนังจากเครือ Major Cineplex หรือ SF ทุกวัน วันละ 2 รางวัล หรือ Voucher ไม่ต่ำกว่า 300 บาท อ่านต่อ

 

"Ranking" บ่งบอกความคลั่งไคล้ในรสอร่อยและตัวตนของคุณผ่าน "ระดับของนักชิม - Wongnai Ranking" ที่ทุกคนต้องมี สิทธิพิเศษเฉพาะชาววงในเท่านั้นยิ่งรีวิวมาก ยิ่งโพสต์มาก ยิ่งได้รับสิทธิ์พิเศษมาก อ่านต่อ

 

รับสิทธิพิเศษง่ายๆ เริ่มรีวิวเลย!

โบนัสพิเศษเมื่อเขียนรีวิว

แค่เขียนก็ได้!

กิจกรรมสนุกๆ กับรางวัลล้นมือ!

ตัวอย่างหน้ารีวิว

ตัวอย่างรีวิว